Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

  • Thống kê truy cậpĐang online :10
  • Thống kê truy cập Truy cập tuần : 2524
  • Thống kê truy cập Truy cập tháng :5215
  • Thống kê truy cập Tổng truy cập :385111
Tin Tức

Nên Chọn Mua Máy Lọc Nước RO Của Hãng Nào là tốt ?

Nên Chọn Mua Máy Lọc Nước RO Của Hãng Nào là tốt ?

Hiện nay, nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm, nguy cơ thiếu nước sạch tăng cao. Để giải quyết vấn đề này , ta cần dùng tới máy lọc nước nhằm cung cấp nguồn nước sạch, an toàn trong sinh hoạt gia đình. Máy lọc nước công nghệ RO ( máy lọc nước RO) là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ đem lại nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu, công ty ra đời đáp ứng nhu cầu của bạn. Việc chọn mua một máy lọc nước chất lượng cũng đang là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vậy nên mua máy lọc nước RO của hãng nào mới tốt?, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài nhãn hàng tin chắc phù hợp với tiêu chí bạn đề ra.

máy-lọc-nươc-ro

1. Lựa chọn máy lọc nước RO.

Nhằm phục vụ sinh hoạt gia đình, lựa chọn máy lọc nước RO USA giúp bạn có ngay nguồn nước tinh khiết và uống ngay, sản phẩm được đánh giá kha cáo trên các diễn đàn công nghệ Việt Nam và Thế Giới. Có thể nói, đây là sản phẩm chủ lục , được  các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc đem lại sự hài lòng, tinh tưởng của khách hàng.

Vậy, tiện ích mà máy mang lại là gì, cùng chúng tôi đào sâu tìm hiểu tính ưu việt của sản phẩm:

Sản phẩm tự vệ sinh màng lọc trước khi đưa nước vào máy, máy tự động báo khi đầu vào cạn.

Chế độ tắt máy hoạt động ổn định khi nước đầy, tránh lãng phí điện. Máy tự động xả nước thải , nước không cần thiết

Máy lọc nước RO loại bỏ tạp chất cao gấp đôi so với sản phẩm cùng loại , tạo độ mát cho nước. Máy khử toàn bộ mùi nhờ lớp màng Cacbon cuối cùng, và nguồn nước tinh khiết đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành.

2. Cấu tạo của máy lọc nước RO

Sản phẩm lọc nước RO áp dụng nguyên lý thẩm thấu ngược, công nghệ tiên tiến loại bỏ toàn bộ cặn như  chất rắn, đồng, chì,… để cho ra đời nguồn nước an toàn, đảm bảo chất lượng nước.

cau-tao-may-loc-nuoc-ro-dai-thanh

Cấu tạo máy đặc biệt tách nước , chỉ cho phân tử nước (H2O) qua máy , hệ thống lọc thẩm thấu hạn chế 100% tạp chất, mang lại lượng nước tinh khiết, có lội cho sức khỏe .

Cấu tạo máy gồm 5 cấp lọc.

Cấp 1: Lọc cặn thô, bảo vệ các cấp sau.

Cấp 2: làm nước mềm, gia tăng độ bền, tuổi thọ màng RO.

Cấp 3: Lõi than hoạt tính dạng khối, khử mùi, khử kim loại nặng, tăng cường tác dụng và tuổi thọ của màng lọc RO

Cấp 4: sử dụng màng RO Filmtec, tách các phân tử nước, đảm bảo chỉ cho phân tử H2O đi qua.

Cấp 5: Các phân tử được khử mùi một lần nữa, trả lại vị tự nhiên cho nước, nâng cao chất lượng nguồn nước.

may-loc-nuoc-ro-dai-thanh

3. Nhược điểm sản phẩm

Tuy máy có những ưu điểm vượt trội nhưng khó tránh có nhược điểm: Màng RO cần dùng bơm để có nguồn nước áp lực cao. Phải xả nước lấy được 6 lít trong 10 lít đầu vào. Tuy vậy , khách hàng vẫn tin dùng do màng RO là công nghệ tốt nhất để loại bỏ tạp chất, độc tố trong nước. Giá thành rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khác. Sản phẩm phù hợp đại đa số nguồn nước tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng những thông tin trên sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc nên mua máy lọc nước RO của hàng nào của các bạn. Hi vọng  bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm ưng ý phù hợp với kinh phí gia đình.

Bạn quan tâm hãy truy cập vào https://tanadaithanh-group.vn để tìm hiểu thêm thông tin hơn về các sản phẩm bồn chứa nước, máy lọc nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời...Các tin khác

Tin tức

Lể khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện STRÖMAN tại Long An 21 - 10 - 2017

Lể khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện STRÖMAN tại Long An 21 - 10 - 2017

2017 Ngày 21/10/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Ống Nhựa và Phụ Kiện Ströman Miền...

VIDEO CLIP